Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn

 12 13, 2015    Kích thước cậu nhỏ

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thoã nguyện ước mong có con trai của các cặp vợ chồng. Vậy thì chính xác thì làm cách nào mới có thể xác định được ngày rụng trứng để có được con trai theo mong muốn?

 

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác

Sinh con trai là mong ước lớn của các cặp vợ chồng

CÁCH TÍNH NGÀY RỤNG TRỨNG ĐỂ SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN

1. Xác định thời gian rụng trứng

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai tưởng chừng như đơn giản. Tuy nhiên, không phải chu kỳ kinh nguyệt của các chị em đều như nhau và để xác định được nó và tiên đoán được thời gian thụ thai cũng cần những kiến thức khoa học và kinh nghiệm mới có thể thực hiện chính xác 100%. 

a. Đối với chị em có chu kì kinh nguyệt ổn định.

Theo một số nghiên cứu khoa học cũng như các cuộc khảo xác thực nghiệm trên một số phụ nữ thì kết luận được rút ra rằng thời gian rụng trứng của một người phụ nữ bình thường nằm ở giữa chu kì và để chính xác hơn thì người phụ nữ bắt đầu có kinh nguyệt 14 ngày sau khi trứng rụng. Ví dụ như bạn có chu kỳ rụng trứng là 28 ngày thì cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác là bạn sẽ lấy 28 trừ đi 14 ngày sẽ ra ngày thứ 14 của chu kì trứng sẽ rụng. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là không phải chị em nào cũng có chu kì ổn định và tuỳ chị em thì chu kỳ rụng trứng cũng khác nhau và cách tính ngày sinh con trai cũng khác nhau?

 

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác

 

b. Đối với những chị em có chu kì không ổn định

Những chị em có chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì bộ thử nước tiểu là một cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác hơn. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng. Bạn có thể thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng.

Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Bạn hãy đo thân nhiệt hàng ngày, ngày nào có nhiệt độ tăng vọt lên 0,3 đến 0,5 độ là ngày trứng rụng.

Ngoài ra, bạn có thể dựa vào những dấu hiệu rụng trứng của cơ thể. Gần ngày rụng trứng chất nhầy cổ tử cung sẽ tiết ra nhiều hơn, khiến bạn có cảm giác rất ẩm ướt. Chất nhầy cổ tử cung trong những ngày này thường có dạng sợi trong và dai như lòng trắng trứng. Đồng thời bạn sẽ cảm thấy có ham muốn hơn trong kỳ rụng trứng.

 

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác

Dùng que thử để có thể biết chính xác ngày rụng trứng ở chị em có kinh nguyệt không đều

 

2. Những yếu tố giúp bạn có thể đẻ con trai

Chúng ta đều biết rằng nhiễm sắc thể giới tính của mỗi người sẽ được thừa hưởng 1 từ người mẹ và 1 từ người bố. Nếu cặp nhiễm sắc thể là XX thì sẽ là con gái và tương tự XY thì sẽ là con trai. Khi bố mẹ thụ thai thì trứng của người mẹ chỉ có thể góp vào nhiễm sắc thể X cho đứa con còn tinh trùng của người bố sẽ có 2 loại là 1 mang nhiễm sắc thể X nặng nề nhưng tồn tại lâu trong cơ thể phụ nữ còn tinh trung mang nhiễm sắc thể Y cực kì nhanh nhẹn nhưng thời gian sống sót để thụ tinh vô cùng ngắn ngủi. Vậy nên, cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai là bạn cần tạo điều kiện để tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có thể dễ dàng tiếp cận và thụ thai trước tinh trung mang nhiễm sắc thể X. Dưới đây là những cách giúp bạn làm được điều đó:

  • Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thích môi trường axit còn tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y lại khoẻ hơn trong môi trường kiềm mà trong thời điểm trứng rụng thì môi trường âm đạo bên trong người phụ nữ có chất kiềm cao hơn vì vậy mà việc bạn nên quan hệ sát với thời điểm trứng rụng để tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có thể dễ dàng tận dụng việc môi trường kiềm và sự nhanh nhẹn của mình để tìm đến trứng thụ thai và đẻ con trai.
  • Bạn có thể tạo môi trường kiềm nhân tạo bằng cách rửa âm đạo bằng cách pha 1 muỗng cà phê Baking soda với 1 lít nước trước khi quan hệ để tạo điều kiện tốt nhất cho việc sinh con trai.
  • Bổ sung thực phẩm cho cả 2 vợ chồng cũng là một cách tốt để tăng cường sức khoẻ cho tinh trùng cũng như tạo được điều kiện tốt nhất cho quá trình thụ thai diễn ra. Một số thực phẩm tốt được khuyến khích dùng cho cả 2 vợ chồng trong thời điểm mong muốn  tìm được con trai là: chuối, cam quýt các loại quả mọng như dâu tây, cherry… một số loại hải sản như hàu, cá… ngũ cốc và cà chua.

 

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác

Những thực phẩm nên bổ sung để dễ sinh con trai

 

Ngoài cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai thì còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố con người trong đó hiện tượng vô sinh, hiếm ở cả nam và nữ đều rất cao làm cản trở mong muốn việc có con của các cặp vợ chồng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Winmax For Women sẽ giúp các bạn nữ vô sinh hiếm muộn hoặc những chị em có vấn đề sinh lý thực hiện ước mơ sinh con trai của mình. Sản phẩm Winmax For Women có tác dụng hỗ trợ và kích thích phóng noãn giúp trứng có thể dễ dàng thụ tinh và hỗ trợ hiệu quả cho cách tính để sinh con trai chắc chắn hơn. Bên cạnh đó thì việc tăng chất lượng cho tinh binh cũng không kém phần quan trọng, Cravimax là sự lựa chọn hiệu quả để nâng cao sinh lý và chất lượng tinh binh của các ông chồng. Tất cả những sản phẩm đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thành phần an toàn tuyệt đối nhờ nguồn gốc 100% từ thiên nhiên sẽ không gây bất kì tác dụng phụ nào đến người sử dụng. Sản phẩm được cấp phép lưu hành của bộ y tế nên các bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín và an toàn trong sử dụng.

 

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác

Winmax For Woman - Hiện thực ước muốn sinh con trai của người mẹ

 

LIÊN HỆ MUA WINMAX FOR WOMEN CHÍNH HÃNG:

Hotline: 098.353.0606

Tìm hiểu thông tin và đặt hàng sản phẩm Winmax For WomenCravimax

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm sản phẩm cải thiện sinh lý nữ giới hiệu quả

 

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai. Hi vọng với bài viết này những cặp vợ chồng đang khao khát tìm được một cậu con trai để nối dõi tông đường sẽ được như ý. Chúc các bạn luôn khoẻ mạnh! 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606