Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Cải thiện vòng 1 tự nhiên với bài tập gym

 11 5, 2015    Tăng vòng 1

Cải thiện vòng 1 tự nhiên với bài tập gym bằng cách tận dụng những dụng cụ trong phòng tập gym chị em phụ nữ tập những động tác có công dụng tác động vào cơ ngực để giúp nhóm cơ này cải thiện và nở nang hơn.

Niềm ao ước của chị em là có một đôi gò bồng đảo tuyệt vời như mơ. Cải thiện vòng 1 tự nhiên với bài tập gym là một công cuộc yêu cầu bạn phải có thể lực thật tốt và sự kiên trì bên bỉ.

Ngực được cấu tạo từ các mô mỡ, do vậy để thay đổi kích thước của phần mỡ này không dễ dàng giống như phần mông hay các bộ phận khác. Kết quả mà bạn nhận được sau quá trình cải thiện vòng 1 tự nhiên phụ thuộc vào chính nỗ lực trong thời gian tập luyện của bạn.

Những bài viết có thể bạn muốn biết:

>>  Bí quyết có vòng 1 to với sữa đậu nành

>>  Uống gì để tăng vòng 1 hiệu quả và an toàn ?

Động tác thực hiện của bài tập trong phòng tập gym giúp cải thiện vòng 1 tự nhiên:

Tập tạ càng nặng, hiệu quả tăng cơ ngực càng nhanh. Dưới các tác động của tạ sẽ giúp cho hiệu quả cải thiện vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể chọn tạ nặng hoặc nhẹ cho bài tập của mình.

Đối với tạ nặng giúp bạn đạt hiệu quả nhanh hơn nhưng bắt buộc bạn phải dùng nhiều sức và có sức khỏe tốt. Còn đối với tạ nhẹ giúp bạn tăng sức bền và độ săn chắc.

Cải thiện vòng 1 tự nhiên

Các bài tập ở phòng tập sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1 tự nhiên đạt hiệu quả nhanh hơn do có tác động của tạ.

1. Động tác 1: Chống đẩy

-   Duỗi thẳng người với tư thế nằm úp, dang hai tay rộng ra ngang vai và dùng  2 bàn tay làm điểm tựa đặt trên mặt đất.

-   Người nâng lên cách mặt đất 1 khoảng chân duỗi thẳng với 2 mũi bàn chân chạm đất.

-   Dùng lực ở tay nâng cơ thể lên nhẹ nhàng, sau đó hạ xuống từ từ. Lưu ý khi hạ trọng tâm cơ thể xuống thì chỉ dùng tay để chống đỡ toàn cơ thể sao cho cả thân nguồi tạo thành 1 đường thẳng, tuyệt đối không hạ mông xuống trước.

-   Bạn có thể vắt chéo 2 chân lại với nhau để lực tác động vào phần tay, vai và cơ ngực nhiều hơn. Hiệu quả mang lại sẽ cao hơn so với việc bạn tập bình thường

-   Để động tác này hiệu quả hơn, bạn có thể vắt chéo chân để lực tác động vào phần tay, vai và cơ ngực nhiều hơn.

2. Động tác 2: Chống đẩy với xà

Hãy tận dụng những chiếc xà trong phòng tập để hỗ trợ cho cuộc cải thiện vòng 1 tự nhiên của bạn. Chống đẩy với chiếc xà, đứng cách xà 1m rồi chống đẩy vào chiếc xà

3. Động tác 3: Nâng tạ

Tập luyện với tư thế nằm ngửa lên ghế tập và để 2 chân thoải mái nhất có thể. Nâng tạ từ dưới lên trên, khi hạ tạ xuống không được để tạ chạm vào người bạn. Với bài tập này bạn nên tập liên tục 10 lần rồi nghỉ 30s để tiếp tục với đợt tập sau.

4. Động tác 4: Đẩy tạ.

Lần này thay vì nằm ngửa bạn sẽ ngồi thẳng trên ghế tập. Lưng ép chặt vào ghế sau đó đẩy tạ ra trước rồi kéo về. Tạ càng nặng cơ tay bạn càng khỏe, thực hiện động tác này với xung nhịp chậm rãi, nhịp nhàng.

5. Động tác 5: Dùng tạ tay

Nên sử dụng tạ 3kg hoặc tạ 5kg cũng được tùy thuộc vào sức của bạn. Tư thế nằm ngửa ra, mông đặt xuống ghế, lưng hơi cong. Sau đó từ từ tiến hành nâng tạ từ dưới lên trên, hít thở đều đặn trong lúc tập để hiệu quả cải thiện vòng 1 tự nhiên được cao hơn.

Các chuyên gia đã khẳng định rằng việc tập luyện này giúp bạn cải thiện vòng 1 đáng kể nhờ các tác động vào phần cơ ở vùng này. Khi cơ ngực nở nang thì sẽ dẫn đến vòng 1 cũng nở nang theo. Nhưng với cách làm này đòi hỏi bạn phải thật kiên trì và có thể lực tốt.

Kết quả đạt được phụ thuộc vào sự nỗ lực tập luyện của bạn ra sao. Nếu cảm thấy bạn không đủ thể lực để tập luyện bài tập này với cường độ mạnh cũng không cần phải lo lắng nhiều.

Lời Khuyên Bổ Ích: 

Cải thiện vòng 1 tự nhiên

Viên uống giúp cải thiện vòng 1 tự nhiên Breast Queen.

Chỉ cần tập luyện kiên trì thời gian với cường độ nhẹ và sử dụng sự hỗ trợ thêm của thuốc giúp cải thiện vòng 1 tự nhiên Breast Queen nhập khẩu từ Mỹ.

Với các thành phần thiên nhiên của thuốc sẽ giúp bạn có được vòng 1 như ý mà cần phải tập luyện bài tập có cường độ mạnh trên. Chỉ cần sử dụng 2 viên mỗi ngày sau thời gian ngắn điều bạn mơ ước sẽ thành sự thật.

Không cần lo lắng về tác dụng phụ của nó gây ra, nhờ các thành phần 100% thảo dược thiên nhiên với công thức và công nghệ hiện đại của Mỹ. Viên uống cải thiện vòng 1 tự nhiên Breast Queen không gây tác dụng phụ, cho phái cái đẹp an toàn và tự nhiên nhất.

Sản phẩm nay đã có mặt tại Việt Nam và được sử dụng rộng rãi phổ biến. Mang thương hiệu của Mỹ viên uống giúp cải thiện vòng 1 tự nhiên Breast Queen mang đến cho bạn hiệu quả tuyệt đối. Để mua được sản phẩm chính hãng hãy liên hệ qua số 098.353.0606 sẽ có ngay sản phẩm cho bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Miễn phí giao hàng toàn quốc với thương hiệu và uy tín Hamara.com.vn sẽ mang đến cho bạn sự tin cậy nhất.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606