Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Đàn ông xịt nước hoa vào đâu cho đúng?

 11 3, 2015    Nước hoa tình yêu

Câu hỏi xịt nước hoa đúng cách như thế nào là câu hỏi mà khá nhiều người đàn ông muốn hỏi, tuy chai nước hoa nhỏ nhưng đa số con trai nên xịt nước hoa ở đâu thì câu trả lời là không biết.

Đàn ông xịt nước hoa vào đâu hay con trai nên xịt nước hoa ở đâu đó là những câu hỏi thể hiện được sự vụng về về cách trau truốt ngoại hình của con trai cũng như đàn ông. Nhưng cái gì cũng cần phải học, có dở mới có hay đây là điều hiển nhiên, vậy bí quyết xịt nước hoa vào đâu là gì?

Đàn ông xịt nước hoa vào đâu?

Chọn nước hoa đã khó, cái khó hơn là dùng nước hoa. Điều này cũng giống như việc chọn trang phục cũng như phối đồ sao cho hiệu quả. Để đàn ông xịt nước hoa vào đâu cho hiệu quả thì nên tham khảo những bí quyết sau:

Bí quyết xịt nước hoa đúng cách

- Bao nhiêu là đủ

Nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng chưa thấy người đã ngửi thấy hương, không muốn bạn bè, đồng nghiệp phải tránh xa vì mùi hương quá nồng, hoặc không muốn lãng phí nước hoa thì nên xịt 2-3 lần, tùy thuộc vào độ đậm đặc của nước hoa.

- Đàn ông xịt nước hoa vào đâu?

Để hương thơm được lưu giữ lâu hơn thì nên xịt nước hoa ở những điểm mạch như cổ tay, phía sau tai và phía sau đầu gối. Nên nhớ rằng, tóc cũng giúp lưu giữ hương thơm và phát tán mùi hương.

Để tránh mùi hương quá nồng gây ra mùi khó chịu thì bạn nên từ 2 đến 3 chỗ để xịt nước hoa vì nước hoa khuếch tán từ dưới lên trên nên bạn nên chọn điểm sau gối để xịt trước.

- Hòa lẫn các mùi hương

Khi bạn sử dụng một loại nước hoa nào đó quá lâu, cơ thể của bạn trở nên quen với mùi hương và các mùi hương dần bị trộn lẫn với các chất hóa học của cơ thể, khiến không ai sẽ có thể ngửi thấy mùi đó nữa! Để khắc phục tình trạng này bạn nên pha trộn các mùi hương của mình. Đấy cũng là một cách con trai nên xịt nước hoa ở đâu?

Con trai nên xịt nước hoa đúng cách ở đâu?

- Cách bảo quản nước hoa 

Để kéo dài tuổi thọ của nước hoa thì bạn nên biết cách bảo quản nước hoa đúng cách! Những lọ nước hoa cũ hay không được lưu trữ đúng cách sẽ không tạo ra được một mùi hương tươi mới và hạn sử dụng cũng sẽ bị rút ngắn. Một lời khuyên là khi mua nước hoa về bạn nên giữ lại hộp nước hoa và bỏ vào hộp sau mỗi lẫn sử dụng, để nước hoa ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Thử dùng nước hoa nữ

Chọn nước hoa hay sử dụng nước thì phải chọn được mùi nước hoa phù hợp với mình nếu có nước hoa nữ mà mùi hương mình thích tại sao mình không thử để tạo cảm giác tươi mới. Có một số loại nước hoa nam có mùi nhẹ và khá hấp dẫn khi dùng cho nữ!

Con trai nên xịt nước hoa ở đâu?

- Dùng nước hoa kèm một số sản phẩm khác

Để tránh mùi hương của nước hoa cùng với mùi hương của dầu gội, kem dưỡng ẩm... hợp lại tạo ra mùi hương khó chịu thì bạn hãy bắt đầu với chai xịt khử mùi cơ thể có độ đậm đặc ít. Thậm chí một loại kem dưỡng da hoặc xà phòng có mùi thơm sẽ cho bạn gợi ý về mùi hương yêu thích! Nếu bạn thích các sản phẩm tự nhiên, hãy thoa một vài giọt tinh dầu mùi vani, cam hoặc chanh vào cổ tay! Vậy là bạn đã biết xịt nước hoa đúng cách rồi đúng không nào. Bây giờ hãy lựa chọn cho mình một loại nước hoa tình yêu hấp dẫn nhất nhé!

Nên sử dụng nước hoa gì?

Nước hoa tình yêu Pheromone Slim Fresh là sản phẩm nước hoa được nhập từ Hoa kỳ với công nghệ hiện đại, với các mùi hương ngọt ngào cùng sự pha trộn với hương thơm làm tăng sự ham muốn gần gũi, tạo sự bí ẩn và quyến rũ cho nam giới, giúp chinh phục phái đẹp ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên với hương thơm đầy lôi cuốn.

xịt nước hoa đúng cách

Pheromone Slim Fresh nước hoa tình yêu quyến rũ đối phương

Pheromone Slim Fresh có mùi hương pheromone độc đáo được pha trộn với các loại tinh dầu để tạo ra một mùi hương quyến rũ và tăng sự ham muốn trong chuyện chăn gối. Chỉ cần xịt nhẹ một lượng vừa đủ vào cổ áo, tay áo, sau gáy trước khi ra ngoài gặp bạn bè. Bạn nên sử dụng trước 15 phút để hương thơm được thấm vào cơ thể.

=>>Quý khách hàng đặt hằng tại đây: https://hamara.com.vn/nuoc-hoa-quyen-ru-goi-cam-pheronome-slim-fresh/

Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết xịt nước hoa đúng cách như thế nào rồi, mọi thắc mắc về bài viết vui lòng liên hệ hamara.com.vn hoặc gọi tới số 0983.530.606 để biết thêm chi tiết

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606