Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Dùng thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất?

 11 6, 2015    Sức khỏe giới tính

Dùng thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ? Có những loại thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ? Đầu tiên, các quý ông nên tìm hiểu thử xem các vấn đề mà mình mắc phải là gì?

Để lựa chọn được loại sản phẩm nào, dùng thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ thích hợp. Hãy tìm hiểu xem có phải vấn đề nằm ở việc kiểm soát quá trình xuất tinh ở bạn hay không (còn gọi là bị chứng xuất tinh sớm). Hay là “cậu nhỏ” của bạn quá yếu chưa lâm trận đã sịu lơ không đứng dạy nổi.

>> Có thể bạn quan tâm: 9 loại thực phẩm kéo dài thời gian quan hệ

         Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Gravimax-RX

1. Trước hết ta nói về chứng xuất tinh sớm ở nam giới:

dùng thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Xuất tinh sớm là gì? Thước đo khi mắc chứng xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần.

Vậy còn thước đo khi mắc chứng xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? Thực ra không có nghiên cứu nào chứng minh xác định bao nhiêu phút là bị xuất tinh sớm cả. Nhưng theo kết luận chung chung thì khi đàn ông đạt cảnh giới sớm hơn nữ và nằm trong khoảng dưới 2 phút thì bị cho là thời gian lâm trận quá ngắn.

2. Giải pháp cho chứng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

dùng thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ

Giải pháp tuyệt vời cho "cuộc yêu" kéo dài.

Vậy trong trường hợp này ta nên dùng thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất. Nên kết hợp các phương pháp nào để mang lại hiệu quả cho “cuộc yêu”.

Các biện pháp phổ biến và đơn giản được nhiều người áp dụng có thể kể đến như thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, ăn uống đầy đủ và dưỡng chất cần thiết cho nam giới như thịt dê, hàu…hay các biện pháp bấm huyệt, giải quyết các vấn đề về tâm lý.

Đồng thời sử dụng các biện pháp trên phải kết hợp việc sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có tác dụng chống xuất tinh sớm. Việc sử dụng thuốc khá hiệu quả và đem lại kết quả nhanh chóng. Vậy dùng thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất?

3. Những loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ  

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ được chia làm 2 loại, một là loại dạng xịt hay gel và hai là dạng viên uống. Điểm khác biệt giữa 2 dạng này là:

Đối với dạng xịt hay gel: là một loại thuốc giúp chống xuất tinh sớm một cách nhanh chóng và tiện lợi dễ dàng sử dụng trước khi quan hệ tình dục. Nhược điểm của loại thuốc này là không có tác dụng hỗ trợ điều trị, chữa bệnh mà chỉ giúp hỗ trợ tức thời.

dùng thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ

Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Power+ Delay Spay.

Các dòng sản phẩm dạng xịt hay gel tốt và phổ biến nhất hiện này phải kể đến thuốc kéo dài thời gian quan hệ Power+ Delay Spay: đây là sản phẩm cực tốt của nhãn hàng nổi tiếng Doc Johnson Mỹ. Hỗ trợ việc kéo dài thời gian quan hệ một cách dễ dàng, điểm nổi bật của sản phẩm là không gây nóng rát và giữ bí mật tuyệt đối cho các chàng, các nàng có thể phát hiện ra.

Đối với dạng viên uống: Dùng thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất? Xin giới thiệu đến các bạn đọc giả cùng tham khảo loại sản phẩm Gravimax-Rx đang được truyền tay rộng rãi ở Hoa Kỳ với thành phần chính là các dược liệu thảo dược quý hiếm thiên nhiên không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Đây là một loại thuốc kéo dài quan hệ tình dục toàn diện nhất hiện nay với nhiều chức năng tốt.

dùng thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ

Gravimax-RX sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Điểm nổi bật của Gravimax-Rx sản phẩm giúp hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ:

  -  Giúp tăng hàm lượng testosterone có trong máu (hoocmon nam giới). Tăng ham muốn, kích thích phát triển chức năng sinh lý nam giới, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

   -  Tăng hưng phấn khoái cảm mỗi khi tham gia “cuộc yêu”, vừa tăng độ khoái cảm, vừa kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Mọi người có thể tự lựa chọn cho mình dùng thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất qua bài viết này. Định hình được đâu là những sản phẩm được ưu chuộng nhất hiện nay cho bản thân. Nếu có thắc mắc hay muốn mua sản phẩm hãy liên hệ qua số điện thoại 098.353.0606. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn và đảm bảo giữ kín bí mật thông tin khách hàng nếu bạn tìm đến chúng tôi.

Dùng thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất?

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606