Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Dương vật bị cong sang trái có nguy hiểm hay không? Cách điều trị như thế nào?

 11 7, 2022    Kích thước cậu nhỏ

Dương vật bị cong sang trái sẽ khiến cho nam giới vấp phải sự tự ti cũng như là lo lắng. Hiện tượng này xuất hiện khá nhiều nhưng đa phần phái mạnh lại không biết tại sao chúng xảy ra làm cách nào để khắc phục. 

Tình trạng dương vật bị cong có ảnh hưởng đến chất lượng tình dục hay hay các vấn đề liên quan hay không? Và lý do tại sao cậu nhỏ bị cong sang trái?

dương vật bị cong có nguy hiểm không?

Xác định dương vật bị cong

Chúng ta có thể dễ dàng xác định được tình trạng dương vật bị cong, lệch bằng các quan sát mắt thường hoặc theo chuyên khoa nam học thì khi cậu nhỏ cương cứng lỗ tiểu vẫn nằm theo vị trí nhưng cậu nhỏ bị lệch hoặc xô lệch khiến cho dương vật nghiêng hẳn sang một bên hoặc cong xuống dưới thì gọi là cong dương vật.

Độ cong của dương vật không quá lớn thì sẽ không làm ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề tình dục. Tuy nhiên, với trường hợp quá cong thì bạn cần phải can thiệp ngay để tránh để nặng thêm.

Dương vật bị cong bên trái có nguy hiểm như thế nào?

Nếu như khi dương vậy bị cong không gây đau nhức hoặc thâm bầm tím thì bạn có thể yên tâm bởi vì trường hợp này không hiếm gặp và chúng sẽ không gây ảnh hưởng đến việc ân ái của phái mạnh.

Nếu dương vật cong hơn nhiều so với trục thẳng ban đầu từ 20 đến 40 độ thì việc cản trở quan hệ tình dục chắc chắn xảy ra. Vì khi đó trong lý ân ái cậu nhỏ sẽ cọ xát vào thành trực tràng và sẽ khiến cho đối tác của bạn gặp sự khó chịu và đau đớn.

dương vật bị cong sang trái

Nguyên nhân khiến cậu nhỏ bị lệch sang trái

Các nguyên nhân chủ trọng gây ra việc cậu nhỏ bị cong bao gồm.

Di truyền

Gen cũng phần nào quyết định độ to và cong của dương vật, có thể hiểu rằng khi trong gia đình bạn có trường hợp nêu trên (không phải từ tai nạn, chấn thương) thì tỷ lệ mà bạn mắc hội chứng này cũng sẽ cao hơn.

Quan hệ tình dục quá nhiều

Nam giới quan hệ tình dục không đều độ và khi quan hệ thì thường xuyên thực hiện tư thế “khó”, đặc biệt hơn là người có hành vi quan hệ mạnh bạo dễ làm cho dương vật bị chấn thương. 

Các tổn thương này sẽ làm cho cậu bé hình thành các tụ máu, lâu dần sẽ tạo các mảng xơ bám vào dương vật, khiến cậu nhỏ chịu áp lực dẫn đến dễ bị cong sang trái hoặc phải khi cương cứng.

quan hệ mạnh bạo

Chấn thương

Bộ phận sinh dục được cấu tạo bởi các mô cơ mềm nên những chấn thương dù nặng hay nhẹ cũng sẽ làm ảnh hưởng đến cậu nhỏ. Một số chấn thương đến từ tai nạn giao thông, lao động, té ngã và hoạt động thể thao,… với trường hợp nặng hơn là gãy dương vật thì cần phải điều trị chuyên sâu.

Cách chữa trị dương vật bị cong sang trái

Điều trị không phẫu thuật

Bạn có thể lưu ý một số cách để có thể áp dụng cho việc “uốn nắn” lại cậu nhỏ của mình.

– Tiêm thuốc chống viêm Corticoid, Steroid,… nhằm mục đích loại bỏ các viêm tụ máu và làm mềm hỗ trợ tái tạo mô tế bào mới.

– Biện pháp sốc sóng ngoại bào (ESWT) cần xác định vị trí khối u và mảng lồi ở dương vật. Sau đó, sẽ cho tác động sóng ngoại bào trực tiếp đến những khu vực đó để làm tan và hỗ trợ phục hồi.

Phẫu thuật

Khi dương vật bị cong quá nặng đau đớn lúc bình thường hoặc khi ân ái thì bạn buộc phải tiến hành phẫu thuật.

– Với trường hợp dương vật có nhiều các mảng xơ bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ hết và chỉnh hình dương vật bằng việc cấy ghép mảnh bi hoặc những loại vật liệu nhân tạo đảm bảo được tính an toàn,…

– Với trường hợp cong bẩm sinh thì sẽ được áp dụng loại hình phẫu thuật Nesbit (cắt elip trên bao trắng) hoặc Nesbit cải tiến (rạch phía trên bao trắng).

phẫu thuật dương vật cong

Cách phòng tránh dương vật bị cong sang trái

Để tránh việc cậu nhỏ của bạn bị cong hay lệch về bên trái hoặc phải thì nên lưu ý các điều sau đây:

– Nên mặc quần lót rộng rãi để không gây chèn ép lên dương vật. Có thể không mặc lúc ngủ.

– Khi quan hệ tình dục chọn những tư thế thoải mái để hạn chế tổn thương.

– Không nên tự ý uốn nắn lại cậu nhỏ của mình bằng những bài hướng dẫn không được chứng minh hiệu quả.

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ có ích cho bạn trong việc chữa trị hội chứng dương vật cong của mình nhé.

>>> Xem ngay sản phẩm thuốc làm to dương vĩnh viễn tốt nhất, với nhiều chức năng giúp cải thiện được độ to và dài của dương vật nam giới.

Nhận ưu đãi khuyến mãi đặc biệt cho 20 khách hàng đầu tiên liên hệ đến 0911.22.29.27 trong ngay hôm nay.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606