Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Hướng dẫn sử dụng nước hoa cho nam hiệu quả

 11 3, 2015    Nước hoa tình yêu

Hướng dẫn sử dụng nước hoa cho nam để cho nam giới dùng hiệu quả hơn, tránh tình trạng mùi hương nồng nặc gây khó chịu cho người xung quanh.

 

Hiện nay hầu hết nam giới ai cũng sử dụng nước hoa. Nước hoa không chỉ thể hiện sự lịch lãm quyến rũ mà còn quyết định một phần thành công trong giao tiếp hằng ngày. Lựa chọn cho mình một mùi hương nước hoa thích hợp không phải chuyện dễ mà biết cách sử dụng nước hoa đúng lại càng khó hơn. 

 

Sử dụng nước hoa cho nam ra sao?

 

 

Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng nước hoa cho nam cực hiệu quả

 

- Xịt ở điểm mạch máu nổi rõ
Nên xịt nước hoa ở những nơi mạch máu nổi lên như trên cổ tay, sau gáy, giữa ngực thậm chí cả phần khoeo chân. Đó là những nơi da ẩm nhất và có thể khuyếch tán hương thơm tốt nhất. 

 

Sau gáy cũng là một nơi mà nam giới nên chú ý khi xịt nước hoa, để tránh mùi hương nước hoa nồng nặc thì nam giới nên chọn từ 2-3 điểm để xịt nước hoa. Đây là một trong những điều hướng dẫn sử dụng nước hoa cho nam hiệu quả.

 

- Chọn kỹ càng nước hoa 
Do mỗi người một sở thích và cảm nhận về hương thơm khác nhau, cơ thể mỗi người lại không giống nhau nên mùi hương sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng loại da. Nếu bạn thay đổi chế độ ăn, hút thuốc hoặc uống thuốc cũng có thể làm cho mùi hương của nước hoa thay đổi. Nếu bạn đi du lịch hoặc có sự thay đổi về môi trường xung quanh thì mùi hương cũng sẽ thay đổi theo, thậm chí ngay cả khi bạn ở nhà thì cũng có sự biến đổi của hương thơm do sự thay đổi về độ ẩm trong không khí.

 

- Che chắn như thế nào khi dùng nước hoa
Vì nước hoa có chứa những thành phần nhạy cảm với ánh sáng trong dầu thơm có thể gây hiện tượng cháy nắng và để lại những vết nám rất khó mờ trên da bạn vì vậy khi xịt nước hoa bạn nên che chắn những chỗ đó cẩn thận. Bạn cũng không nên xức nước hoa trực tiếp trên quần áo vì nó có thể làm hư quần áo, tạo ra vết ố vàng nhất là với chất liệu vải tơ tằm, vải tổng hợp và lông thú.

 

Hầu hết trong các bài hướng dẫn sử dụng nước hoa cho nam đều đề cập đến vấn đề này.

 

 

Cách dùng nước hoa cho nam cực hay

 

 

Một số lưu ý khác khi sử dụng nước hoa nam


- Những ngày mưa chỉ nên dùng một nửa lượng nước hoa vẫn dùng hàng ngày. Nước hoa sẽ khó khuyếch tán hơn nếu không khí ẩm ướt, nên mùi thơm sẽ giữ được lại lâu hơn.


- Nếu muốn xịt nước hoa lên tóc, hãy chỉ xịt vào phần ngọn tóc. Nếu mái tóc của bạn quá ngắn, hãy xịt vào phần gáy. Có thể xịt nước hoa vào lược và chải đều lên tóc.

 

Những điều không nên trong quá trình xịt nước hoa


- Không nên dùng quá nhiều.
- Không nên xức nước hoa vào nơi mà bạn dễ ra mồ hôi.
- Không được sử dụng nhiều loại nước hoa cùng một lúc.

 

Những hướng dẫn sử dụng nước hoa trên đây chỉ là những cách xịt nước hoa cơ bản, sau đây là những chỗ xịt nước hoa chi tiết giúp cho nam giới tự tin trong giao tiếp một cách tuyệt đối.

 

Đối với nam giới muốn thu hút đối phương thì nên xịt nước hoa lên những chỗ sau đây:

 

- Bộ phận thứ nhất: Tại cổ, chiếm 28%
Phụ nữ cho rằng xịt nước hoa ở cổ làm cho họ cảm thấy nhịp tim mình như được tăng nhanh, đôi khi ngồi trên xe có những cơn gió thoảng qua mặt có thể ngửi thấy được mùi nước hoa từ cổ của người đàn ông, cảm giác đó thật là dễ chịu.

 

- Bộ phận thứ hai: Đằng sau tai chiếm 23%
Những phụ nữ này cho rằng đằng sau tai sẽ mang lại mùi hương thoang thoảng, lúc có lúc không càng khiến cho người khác muốn tiến gần hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng nước hoaa quyến rũ

 

 

- Bộ phận đồng hạng với sau tai là: Phần ngực, chiếm 23%
Họ cho rằng, xịt nước hoa tại ngực làm cho người đàn ông càng trở nên gợi cảm hơn, và cũng có cảm giác an toàn nhất, khiến cho người khác không ngừng muốn được tới gần.

 

- Bộ phận đứng thứ ba: Cổ tay, chiếm 14%
Họ cho rằng khi người đàn ông nhẹ nhàng ôm cô ấy, có thể ngửi thấy một mùi hương nhè nhẹ làm người khác phải ngây ngất.

 

Nên chọn nước hoa quyến rũ nào cho tốt?

 

JO Pheromone Man là sản phẩm nước hoa nam được ưa tiên hàng đầu của nam giới khi lựa chọn nước hoa cho nam, sở dĩ nước hoa JO Pheromone Man được nhiều người yêu thích đặc biệt là nam giới do sản phẩm có xuất xứ từ Hoa kỳ, được sản xuất theo qui trình và hướng dẫn từ GMPm nghiêm ngặt và không chứa bất kỳ tác dụng gây hại lên người sử dụng.

 

JO Pheromone Man nước hoa quyến rũ phụ nữ

 

 

Đặc biêt, hương pheromone có trong nước hoa làm cho cơ thể tự nhiên tiết ra để làm tăng sức hấp dẫn của bạn với người khác giới. JO Pheromone Man mang lại cho bạn cảm giác cuốn hút bằng hương thơm quyến rũ, kích thích đối phương.

 

Quý khách đặt hàng và xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://hamara.com.vn/nuoc-hoa-goi-cam-cho-nam-gioi-jo-pheromone-man/

 

 

Hướng dẫn sử dụng nước hoa cho nam hiệu quả

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606