Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

4 mẹo kéo dài thời gian quan hệ

 11 6, 2015    Sức khỏe giới tính

Có cách nào để kéo dài thời gian quan hệ không? Mẹo kéo dài thời gian quan hệ nào là hiệu quả nhất? Theo bạn, cuộc ân ái nên kéo dài bao lâu? Thời lượng và chất lượng có quan hệ gì với nhau? Một “cuộc vui” nên kéo dài bao lâu? Một phút? Năm phút? Ba mươi phút? Một giờ? Thời lượng đó có ý nghĩa gì với bạn?

Theo các chuyên gia tình dục thế giới thì một “cuộc vui” kéo dài từ khoảng mười lăm đến bốn mươi lăm phút, trong đó có hai đến bảy phút “lâm trận”.

>> Có thể bạn quan tâm: Thuốc giúp quan hệ được lâu hiệu quả

         9 loại thực phẩm kéo dài thời gian quan hệ

Thời gian của mỗi “cuộc vui” cũng rất khác nhau, có thể là một “cú đánh chớp nhoáng” không đầy hai phút mà cũng có thể là một trải nghiệm của sự gần giũ, nhục cảm và dục tính kéo dài hai tiếng đồng hồ. Làm sao cho nàng đạt được khoái cảm, có mẹo kéo dài thời gian quan hệ nào không? Bài viết sẽ chỉ ra cho bạn một số mẹo kéo dài thời gian quan hệ cơ bản.

1. Hưng phấn tình dục:

mẹo kéo dài thời gian quan hệ

Tạo hưng phấn cho tình yêu để "cuộc vui" kéo dài.

Dù bạn có gặp rắc rối về hưng phấn tình dục hay không và với tần số nào đi chăng nữa thì cũng là điều bình thường nếu thỉnh thoảng sự cương cứng không đủ để tiến hành giao hợp. Khi không thể “đưa tốt nhập cung”, thay vì lo lắng hoặc cảm thấy “trớt quớt rồi, phải đề-pa lại”. Thì bạn có thể áp dụng mẹo kéo dài thời gian quan hệ là bạn vẫn tiếp tục “cuộc vui” mà không cần giao hợp và “thẳng tiến Vu Sơn” cho cả hai người để tìm lại cảm hứng.

2. Mẹo kéo dài thời gian quan hệ “kiểm soát xuất tinh”:

Nói đến vấn đề xuất tinh sớm thì có hai vấn đề cần lưu ý: Thứ nhất, nên tập trung vào việc chia sẻ khoái cảm, niềm vui trong suốt quá trình giao hợp. Nói cách khác dễ hiểu hơn là nếu cả hai người đều cảm thấy hài lòng với niềm hoan lạc đang cho đi và được nhận về thì áp lực kiểm soát xuất tinh sẽ giảm đi.

Thứ hai, thư giản thả lỏng tinh thần tâm tư, tránh suy nghĩ căng thẳng quá nhiều chú trọng tới vấn đề xuất tinh sớm.

3. Đàm phán với người phối ngẫu:

mẹo kéo dài thời gian quan hệ

Trao đổi yêu thương nắm giữ tình yêu.

Hãy trao đổi và xem xét những mong chờ của nhau để tìm được tiếng nói chung và cố gắng làm sao để đạt được sự đồng thuận giữa hai người. Có thể sẽ là một tiến trình khó khăn bạn hãy dành thời gian cho việc này. Để “cuộc vui” được kéo dài  và đều mang lại cho cả hai cảm giác khoái cảm bạn hãy cố gắng đồng thuận cho cả hai. Mẹo kéo dài thời gian quan hệ này sẽ làm cho cả hai có được khoái cảm và bạn tình cũng có được cảm giác tôn trọng.

4. Sử dụng sự hỗ trợ của thuốc

Để có được cảm giác khoái lạc hạnh phúc, có những dòng sản phẩm luôn hỗ trợ, là bí quyết trợ thủ đắc lực của phái mạnh trong những “cuộc vui”. Chai xịt Power Delay spray for men hỗ trợ chống xuất tinh sớm được bào chế bởi hãng Doc Johnson nổi tiếng của Mỹ. Có tác dụng kéo dài thời quan hệ, kiểm soát được xuất tinh sớm của phái mạnh.

mẹo kéo dài thời gian quan hệ

Chai xịt Power Delay Spray for men trợ thủ đắc lực.

Dưới dạng xịt Power Delay spray for men không mùi, không màu, không tác dụng phụ làm gây tê cục bộ mang lại cảm giác khi tiếp xúc với vùng kín nữ giới, sẽ gây kích thích tột độ, làm cho vùng kín của nàng co thắt liên tục không ngừng tạo cảm giác khiến quan hệ được mãnh liệt hơn.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy bất tiện với việc sử dụng dạng chai xịt thì có dòng sản phẩm với dạng viên nang tiện dụng Gravimax-Rx với chiết xuất từ thiên nhiên, thảo dược không gây tác dụng phụ. Với công nghệ hiện đại Gravimax-Rx đảm bảo đem đến cho bạn một sản phẩm chất lượng 100%. Gravimax-Rx giúp nam giới cải thiện sinh lý, tăng cường sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ,…

mẹo kéo dài thời gian quan hệ

Gravimax-Rx sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới.

Để đảm bảo không mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn 100% là hàng chính hãng, miễn phí giao hàng toàn quốc. Mọi thắc mắc xin liên hệ 098.353.0606

Chúc các bạn thành công với 4 mẹo kéo dài thời gian quan hệ cơ bản này. 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606