Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Những phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ với gel titan

 1 25, 2017    Kích thước cậu nhỏ

Bạn có cậu nhỏ khiêm tốn và đang muốn cải thiện bằng những phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên không qua phẫu thuật. Thì hãy tham khảo những cách làm to cậu nhỏ tự nhiên nhanh nhất khi kết hợp với gel titan, rất đơn giản và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà hằng ngày.

1.Phương pháp massage làm to cậu nhỏ với gel titan

Đây được xem là một trong những cách làm tăng kích thước dương vật hiệu quả và đơn giản nhất, nhưng bạn cần phải biết massage đúng cách mới đạt được hiệu quả cao, cùng tham khảo nhanh cách massage nào.

phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ

Massage với gel titan là phương pháp giúp làm to cậu nhỏ

Đầu tiên, bạn cần vệ sinh cậu nhỏ và kích thích cho cậu nhỏ cương cứng lên trước khi massage. Tiếp tục bôi một lớp gel titan lên thân cậu nhỏ và bắt đầu massage theo hai chiều dọc và ngang. Mỗi ngày thực hiện hai lần, mỗi lần 20 phút. Nên kiên trì thực hiện trong 1 tháng bạn sẽ cảm nhận được kết quả rõ rệt.

2.Bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ kết hợp với gel titan

Bên cạnh phương pháp massage tăng kích thước cậu nhỏ là thực hiện những bài tập đơn giản tại nhà cũng góp phần làm to dương vật. Cách thực hiện bài tập Jelquing làm to cậu nhỏ Đầu tiên, quấn ngón tai cái của bạn xung quanh gốc dương vật, thoa gel titan vào thân dương vật, sau đó bóp và ấn xuống. Thao tác này giúp làm tăng lưu lượng máu đến dương vật. Nên thực hiện với cả hai tay có thể đồi tay sau mỗi lần tập, nên áp dụng hằng ngày để giúp lượng máu lưu thông đầy đủ đến cậu nhỏ. Bài tập xoay tròn kết hợp với gel titan được xem là phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ quen thuộc nhưng bạn cũng cần lưu ý một số điểm:

-Nên sử dụng một tay để kéo cậu nhỏ căng ra

-Xoay quanh một vị trí nên kết hợp với gel để dễ thực hiện.

-Xoay tròn 30s theo một hướng, sau đó thực hiện ngược lại, tập mỗi ngày 5 lần.

phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ

Thực hiện các bài tập đều đặn với gel titan để tăng kích thước cậu nhỏ

3.Phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ bằng chất dinh dưỡng

Chất dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp tăng cường sinh lý và hỗ trợ làm tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng. Những dưỡng chất cần cung cấp là vitamin C, B1 có trong thịt, cá và nhiều loại rau củ. Bên cạnh đó, bạn nên có lịch sinh hoạt lành mạnh , chế độ ăn, ngủ nghỉ hợp lý. Tránh xa các chất kích thích như rượu, thuốc lá, bia vì đây là những nguyên nhân ảnh hưởng ít nhiều đến kích thước của cậu nhỏ.

Titan gel là một trong những dược phẩm giúp cung cấp dưỡng chất và tác động trực tiếp lên kích thước cậu nhỏ. Sau khi thoa một lớp gel lên thân dương vật các dưỡng chất sẽ thẩm thấu nhanh qua da, giúp cung cấp các dưỡng chất tiết nội tiết tố cho nam giới giúp cậu nhỏ phát triển nhanh hơn.

phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ

Phương pháp làm to cậu nhỏ bằng chất dinh dưỡng an toàn,hiệu quả

4.Tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp kỹ thuật

Những phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ trên còn tùy cơ địa và bạn cần phải kiên trì mới đạt được hiệu qủa. Nếu bạn muốn nhanh hơn có thể chọn phuong pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này khá tốn kem và gây nhiều đau đớn. Bạn nên cân nhắc kĩ và chọn nơi uy tín trước khi thực hiện. Trên đây, là những bài tập và cách massage làm to cậu nhỏ với gel titan đơn giản nhất và có thể thực hiện mỗi ngày tại nhà. Bạn nên áp dụng thử để cảm nhận được sự thay đổi của cậu nhỏ và giúp cuộc yêu thăng hoa hơn. Ngoài ra bạn có thể xem thêm thông tin gel titan co hai khong ?

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606