Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Phương pháp dân gian chữa xuất tinh sớm

 11 4, 2015    Xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm đã xuất hiện từ rất xa xưa giữa quan hệ nam nữ. Khi mà khoa học công nghệ chưa phát triển ông bà ta cũng đã nghĩ ra một số phương pháp dân gian chữa xuất tinh sớm bằng các bài thuốc dân gian và các mẹo để xử lý vấn đề tế nhị này cũng rất hiệu quả mà lại dễ dàng thực hiện.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN CHỮA XUẤT TINH SỚM ĐƠN GIẢN MÀ HIỂU QUẢ

1. Phương pháp dân gian chữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc dược liệu.

Bài thuốc từ địa phu tử và hạt tiêu

phương pháp dân gian

 

Thành phần: 30 gram địa phu tử, 30 gram khổ sâm, 20 gram hạt tiêu.

Nấu thuốc: Trộn đều các thành phần trên rồi đem nấu với 2 lít nước trong vòng 30 phút sau đó nấu nhỏ lữa thêm 20 phút cho sắc nước, lọc bỏ bã thuốc là có thể dùng được.

Dùng thuốc: Khi lấy thuốc vừa sắc xong còn nóng, ta dùng hơi thuốc để xông dương vật đến khi nước thuốc còn ấm thì ta tiến hành ngâm dương vật và tinh hoàn vào thuốc đồng thời lột bao quy đầu và kích thích cho dương vật cương cứng để thuốc ngấm vào điều trị tốt hơn. Nếu có cảm giác sắp xuất tinh thì dừng việc kích thích để dương vật trở lại bình thường sau đó tiếp tục kích thích và ngâm đến khi thuốc nguội hẳn. 1 nồi nước thuốc có thể dùng 2 lần.

Liệu trình: Phương pháp dân gian chữa xuất tinh sớm này nên điều trị đều trong 14 ngày mỗi ngày 2 lần, nếu thấy có hiệu quả tích cực thì tiếp tục điều trị dài ngày.


2. Phương pháp dân gian chữa xuất tinh sớm bằng rượu thuốc bổ.

Nhung hưu tửu:

Tác dụng: dưỡng dương, dưỡng âm nên nam nữ đều dùng được, giải quyết tốt các vấn đề sinh lý nam nữ.

Thành phần: 30 gram nhung hươu, 30 gram kỷ tử, 1 lít rượu trắng.

Chế biến: Thái nhỏ nguyên liệu rồi ngâm với rượu trắng trong vòng 10 ngày là dùng được.

Cách dùng: Dùng mỗi ngày 2 lần mỗi lần 1 ly nhỏ 20 ml.

 

chữa xuất tinh sớm
Phương pháp dân gian có giúp chữa trị được xuất tinh sớm?

 

3. Phương pháp dân gian chữa xuất tinh sớm bằng các mẹo hay.

Mẹo ấn huyệt ngăn kích thích tình dục: Thực hiện bằng cách ấn vào  điểm cuối của dương vật (là điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn), cách làm này có thể giúp làm giảm hưng phấn tình dục tức thì.


Mẹo đánh lạc hướng hệ thần kinh: Phương pháp dân gian chữa xuất tinh sớm bằng cách này rất hiệu quả. Trong lúc quan hệ thì nam giới ngậm quả chanh nhỏ trong miệng và tập trung chú ý để không nuốt phải nó sẽ có hiệu quả tăng thêm thời gian quan hệ, tránh xuất tinh sớm.

 

phương pháp dân gian chữa xuất tinh sớm

CRAVIMAX: Tự nhiên - An toàn - Hiệu quả

 

Viên uống Cravimax là sản phẩm được tổng hợp các dưỡng chất hiệu quả từ các bài thuốc dân gian của ông bà xưa với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến từ Hoa Kỳ. Sản phẩm mang lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm ở nam giới một cách nhanh chóng mà không hề có tác dụng phụ như những loại thuốc uống thường khác.


Ngày nay, tuy khoa học kỹ thuật phát triển nhưng những phương pháp dân gian chữa xuất tinh sớm của ông bà ta vẫn được đông đảo các cặp nam nữ mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm áp dụng và tỏ ra những hiệu quả đáng kinh ngạc.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606