Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Tăng kích thước dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

 11 9, 2022    Kích thước cậu nhỏ

Tăng kích thước dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không? Nhiều nam giới không biết mình bị vô sinh cho đến khi biết kết quả phân tích tinh dịch đồ. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã tìm ra mối liên hệ sẽ được chúng tôi liệt kê dưới đây.

Theo một nghiên cứu của Đại học Utah được công bố trên The Daily Telegraph, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng những người đàn ông có vấn đề về khả năng sinh sản thường có kích thước dương vật ngắn hơn những người đàn ông bình thường.

So với nam giới có sức khỏe sinh sản bình thường thì chiều dài của dương vật nam giới là 10,16 cm. Nghiên cứu chứng minh mối liên hệ giữa dương vật nhỏ và vô sinh.

Tăng kích thước dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Báo cáo trên là báo cáo đầu tiên liên hệ việc tăng kích thước dương vật với khả năng sinh sản.

Đồng tác giả nghiên cứu, Tiến sĩ Austin Slade giải thích với The Daily Telegraph rằng kích thước dương vật phản ánh nhiều vấn đề sức khỏe và không phải là yếu tố chính gây vô sinh.

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứu trong 3 năm, và sau khi thử nghiệm và ghi lại tài liệu, họ đã tìm thấy những điểm tương đồng đáng kể giữa kích thước dương vật và khả năng sinh sản của nam giới:

 Tăng kích thước dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Nam giới có sức khỏe sinh sản tốt và không bị dị tật bẩm sinh thường cao hơn 5,27 inch.

Chiều dài dương vật của những người đàn ông vô sinh thường nhỏ hơn 4,92 inch (khoảng 12,5 cm).

Các chuyên gia xác định xem kích thước dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không

Tiến sĩ Austin Slade cũng cho biết, dương vật to ra thường do yếu tố bẩm sinh hoặc di truyền dẫn đến vô sinh. Tuy nhiên, ủy ban nghiên cứu vẫn cần xác định rõ giới hạn chiều dài dương vật để dự đoán tỷ lệ vô sinh.

Theo Hiệp hội Sức khỏe Sinh lý, Khoảng cách từ hậu môn đến ổ dưới sinh (AGD) cũng có liên quan mật thiết đến vô sinh nam. Theo Time, khoảng cách AGD trung bình mà một người cần là gần 2 inch.

Nam giới dưới kích thước tiêu chuẩn này có nguy cơ gặp các vấn đề về khả năng sinh sản cao gấp 7 lần so với những nam giới ở xa nhau.

Ngoài ra, những người có mật độ tinh trùng và thời gian AGD ngắn hơn sẽ ít có khả năng thành công trong việc giúp bạn đời của họ mang thai hơn khoảng 50%.

HGH và IGF-1 giúp tăng kích thước dương vật

Ngoài ra, khoảng cách AGD quá thấp dẫn đến nồng độ testosterone tăng cao, khiến nam giới dần dần mất đi ham muốn tình dục, giảm sản xuất tinh trùng đáng kể, nam tính hơn.

Nhiều nam giới có dương vật nhỏ không đủ để thỏa mãn bạn tình.

Cũng không ít nam giới xấu hổ trước bạn tình vì kích thước quá nhỏ. Đàn ông lo lắng rằng "cậu bé" sẽ không làm hài lòng đối tác của họ.

Nếu bạn lo lắng về điều này, vui lòng xem hướng dẫn bên dưới:

Cách làm tăng kích thước dương vật an toàn

Đừng căng thẳng: có một dương vật nhỏ không phải là vấn đề lớn. Vì hầu hết các dây thần kinh cảm giác đều nằm ở 1/3 ngoài của ống âm đạo.

Chỉ cần bạn có thể làm hài lòng một phần ba trong số họ, bạn sẽ dễ dàng hưng phấn và cảm thấy hài lòng.

Quan hệ tình dục đúng tư thế: Quan hệ tình dục đúng tư thế cũng có thể loại bỏ những lo lắng về quá trình tăng kích thước dương vật. Nam giới nên biết cách thực hiện như hai chân với nhau, các tư thế quan hệ tình dục truyền thống… sẽ giúp cho việc cọ xát dương vật và âm đạo của bạn dễ dàng hơn, từ đó giúp bạn và bạn tình dễ dàng hơn.

Phương pháp mới nhất giúp tăng kích thước dương vật nhanh chóng

Kích thích âm vật: Nam giới có thể cố gắng kích thích âm vật nhiều hơn bằng tay hoặc miệng sẽ giúp nữ giới dễ dàng đạt cực khoái và thăng hoa hơn.

Khi đề cập đến vấn đề hiếm muộn, bạn nên đi khám phụ khoa thường xuyên để được giải đáp và tư vấn cụ thể. Tránh mặc cảm, tự ti, không đi khám sớm có thể khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Vậy kết luận để trả lời cho câu hỏi kích thước dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Câu trả lời là không, ăn uống điều độ và thường xuyên tăng cường thể trạng hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Nguồn: Nhathuoc186.com

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606