Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

TIN MỚI

Trao đổi liên kết

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

HAMMER OF THOR

KEM UPSIZE CÓ TỐT KHÔNG?

ANH KHOA THAN LỘ 100%

ĐỌC THÊM

Tránh xuất tinh sớm khi quan hệ

 11 4, 2015    Xuất tinh sớm

Tránh xuất tinh sớm khi quan hệ là mong ước của khá nhiều nam giới không may mắc phải chứng bệnh "chưa ra đến chợ đã hết tiền tiêu" đang rất phổ biến hiện nay. Để phòng tránh được điều này, các quý ông cần tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để tự tin hơn trong chuyện chăn gối gia đình.

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÒNG TRÁNH XUẤT TINH SỚM KHI QUAN HỆ

1. Điều hoà tâm lý

Tâm lý được xem như là chìa khoá để phòng tránh xuất tinh sớm khi quan hệ vì hầu hết những trường hợp mắc chứng xuất tinh sớm thường có những vấn đề riêng về tâm lý như stress, lo lắng kéo dài, tự ti về bản thân.

Để giải quyết tình trạng này, nam giới nên xây dựng một lối sống lành mạnh, khoa học, chú trọng điều tiết tâm lý trong công việc và đời sống sẽ là cách tránh xuất tinh sớm khi quan hệ rất tốt. Một số hoạt động như thể thao, dã ngoại, vui chơi, du lịch... sẽ rất tốt cho bạn.


2. Bổ xung các thực phẩm tăng cường sinh lý

Để phòng tránh xuất tinh sớm khi quan hệ thì thực phẩm giúp tăng cường sinh lý là lựa chọn không nên bỏ qua. Nhờ chứa các dưỡng chất giúp sản sinh testosterone tự nhiên trong cơ thể nam giới, những loại thực phẩm này sẽ giúp nam giới khoẻ mạnh hơn, sung sức hơn.

Một số loại thực phẩm tốt giúp tăng cường sinh lý như: Thịt hàu, thịt đỏ, súp lơ xanh,...


3. Sử dụng các mẹo và bài tập tăng cường khả năng giường chiếu

phong-tranh-xuat-tinh-som-khi-quan-he

Các bài tập rất tốt cho việc chữa xuất tinh sớm

 

Mẹo và các bài tập tăng cường khả năng giường chiếu chính là cách giúp bạn phòng tránh xuất tinh sớm khi quan hệ ngay tức thời tại "điểm nóng". Lợi ích của các mẹo này chính là kéo dài được thời gian quan hệ và dễ dàng thực hiện nếu thực hiện nhuần nhuyễn.

Các mẹo và bài tập thực sự hiệu quả trong phòng tránh xuất tinh sớm khi quan hệ như: Mẹo đánh lạc hướng thần kinh, mẹo bấm huyệt chống xuất tinh sớm... và một số bài tập như bài tập kegel cho nam, bài tập cơ xương chậu...


4. Sử dụng viên uống tổng hợp

tranh-xuat-tinh-som-khi-quan-he

VIPMAX: Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

 

VIPMAX USA kết hợp với sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm Power Delay Spray là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và có uy tín ở hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới với tác dụng phòng tránh xuất tinh sớm khi quan hệ rất tốt mà lại không gây tác dụng phụ cho người dùng nhờ thành phần đến từ các hoạt chất hoàn toàn từ thiên nhiên.

 

Những cách ở trên phần nào sẽ giúp các quý ông dễ dàng hơn trong việc phòng tránh xuất tinh sớm khi quan hệ. Từ đó sẽ tự tin hơn trong hoạt động "yêu" và làm chủ được gia đình.

 098.353.0606