Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

TIN MỚI

ĐỌC THÊM

Xuất tinh ngoài là gì?

 11 4, 2015    Xuất tinh sớm

Xuất tinh ngoài là gì đang là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ dẫu rằng đây là một phương pháp tránh thai xuất hiện từ rất xa xưa lúc con người ý thức được việc tránh thai trong quá trình giao hợp.

THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN CỦA XUẤT TINH NGOÀI LÀ GÌ?

Xuất tinh ngoài là một biện pháp tránh thai mang thiên hướng ngẫu hứng và không có sự chuẩn bị trước khi quan hệ tình dục như là thuốc tránh thai hoặc bao cao su... Phương pháp này không phức tạp về mặt chuẩn bị, tuy nhiên nam giới cần có kỹ năng tốt để thực hiện tốt được phương pháp này.

Về lý thuyết thì xuất tinh ngoài là gì? Trong phương pháp này chỉ cần chú ý trong quá trình giao hợp đạt đến đoạn cao trào chuẩn bị xuất tinh thì  nam giới đưa dương vật ra khỏi âm đạo của người phụ nữ và thực hiện việc xuất tinh ở bên ngoài.

 

A. Ưu điểm của xuất tinh ngoài là gì?

  • Xuất tinh ngoài là phương pháp dễ dàng áp dụng nhưng để áp dụng thì cần phải lưu ý những nhược điểm bất lợi của xuất tinh ngoài là gì để có kế hoạch thực hiện hiệu quả hơn.
  • Xuất tinh ngoài không được xem là phương pháp đáng tin cậy, điều chủ yếu và cũng là điều khó khăn nhất khi thực hành là nam phải biết "thu quân" sớm, đưa ra ngoài âm đạo trước khi xuất tinh.

 

Xuất tinh ngoài là gì

Xuất tinh ngoài là lựa chọn hợp lý trong những trường hợp bất khả kháng

 

B. Nhược điểm của xuất tinh ngoài là gì?

  • Dù thực hiện hoàn hảo tất cả các bước của phương pháp này thì tỷ lệ thất bại trong việc phòng tránh thai vẫn đạt khá cao, khoảng 5 -20%.
  • Về cơ bản thì dịch đầu dương vật luôn có săn tinh trùng và chúng luôn bị hấp dẫn bởi dich âm đạo nên các cặp đôi vẫn có thể có thai dù cho đã thực hiện tốt phương pháp xuất tinh ngoài.
  • Phương pháp này là rất không an toàn để các cặp đôi tránh khỏi các bệnh lây lan qua đường tình dục, nguy hiểm nhất là bệnh HIV. 
  • Một điểm bất lợi của phương pháp này là sự thiếu chủ động của người phụ nữ nên rất khó để nam giới có thể kịp thời "rút quân" trước khi xuất tinh
  • Dù nam giới nắm vững được lý thuyết của việc xuất tinh ngoài là gì thì những bệnh nhân mắc xuất tinh sớm sẽ rất khó thực hiện phương pháp này nên sẽ cần tham khảo những phương pháp và dược phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ và kiểm soát xuất tinh tốt hơn.

Sản phẩm viên uống thảo dược Gravimax  - RX  là cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả là lựa chọn giúp các quý ông tăng cường sinh lực và dễ dàng chống lại các triệu chứng của xuất tinh sớm cũng như kiểm soát tốt quá trình xuất tinh ở nam giới. Hiệu quả của sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ này là nhờ những công nghệ tiên tiến và nghiên cứu khoa học bài bản qua một quá trình tích luỹ lâu dài của các nhà bác sĩ, khoa học hàng đầu thế giới. Đặc biệt, nếu sử dụng sản phẩm kèm với chai xịt chống xuất tinh sớm Power Delay Spray sẽ giúp  "chữa cháy" kịp thời cho các quý ông mong muốn có được tác dụng nhanh chóng. Các sản phẩm trên đều được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

 

Xuất tinh ngoài là gì

Gravimax - RX: hỗ trợ điều trị hiệu quả xuất tinh sớm

>> Xem thêm: Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Tóm lại, dù chưa thể khẳng định được hiệu quả lợi hại của của xuất tinh ngoài là gì những đây vẫn là một phương pháp dễ dàng thực hiện đối với các cặp đôi chưa muốn có thai. Tuy nhiên cần đề phòng những rủi ro để tránh hậu quả ngoài ý muốn.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606