Tìm kiếm tin Tìm kiếm tin

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

DÀNH CHO NỮ

Nhận tin mới Nhận tin mới

ĐỌC THÊM

Những tư thế quan hệ sướng nhất cho phụ nữ "khóc thét"

 5 16, 2016    Sức khỏe giới tính

Hầu như tất cả mày râu đều muốn thấy bạn tình của mình đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục. Nhưng không phải phụ nữ nào cũng đạt được khoái cảm từ những vị trí làm tình, hãy tham khảo những tư thế quan hệ sướng nhất cho phụ nữ sau đây đảm bảo bạn không chỉ làm cho bạn tình của mình sung sướng đến khóc thét mà ngay chính bạn cũng hoàn toàn đạt được khoái cảm một cách nhanh nhất, mạnh mẽ nhất. Ở những tư thế này sẽ  giúp cậu nhỏ vào sâu bên trong cô bé, kích thích được điểm G của phụ nữ khiến cả 2 đều run lên vì sung sướng, mang đến cho cả 2 những giây phút thăng hoa nhất, sung sướng nhất.

>> Bài viết liên quan

- Nữ sinh mặc áo dài mỏng khiêu dâm 2016

- Tại sao chồng thích hôn chỗ kín của vợ

- Video hướng dẫn quan hệ cực phê

- Xem ảnh vú đẹp tuổi dậy thì

- Bệnh xuất tinh sớm là gì?

- Video clip hôn nhau cởi hết quần áo

- Cách quan hệ bằng miệng an toàn và sướng nhất

- Lộ clip cảnh nóng của sinh viên Hà Nội

Tư thế quan hệ nữ ở trên

Tư thế quan hệ sướng nhất cho phụ nữ "khóc thét"

Với những tư thế quan hệ sướng nhất này giúp nàng bị kích thích nhanh chóng

Ở tư thế quan hệ này, cô ấy sẽ nằm trên bụng bạn, trong khi quan hệ. Bạn có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế của bạn. Nhiều phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế này. Lúc này, cô ấy thích bạn nằm yên và kiểm soát chuyển động của cô. Có thể cô ấy sẽ giữ lưng thẳng trong khi di chuyển nhịp nhàng.Ngón tay bạn nên di chuyển xuống bên cạnh dương vật. Điều này sẽ kích thích vùng âm đạo một cách mạnh mẽ.

Tư thế quan hệ 69

Tư thế quan hệ sướng nhất cho phụ nữ "khóc thét"

Tư thế quan hệ mang lại khoái cảm nhất

Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng có nghĩa là hai người kích thích tình dục bằng miệng cho nhau cùng một lúc mang đến khoái cảm cho cả hai. Ở tư thế này hai người nằm ngược chiều với nhau, có thể nam ở trên hoặc nữ ở trên sao cho phần miệng áp sát bộ phận sinh dục của đối phương. Đây được coi là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất cho phụ nữ giúp cả 2 đạt khoái cảm mạnh mẽ nhất.

Tư thế quan hệ Doggy

Tư thế quan hệ sướng nhất cho phụ nữ "khóc thét"

Tư thế quan hệ sướng nhất - chinh phục bạn tình ngay lần đầu tiên

Ở tư thế quan hệ tình dục Doggy các chị em phụ nữ trong tư thế cúi người và nâng hông lên, trong khi các quý anh thâm nhập vào “cô bé” từ phía sau, hai chân của chàng có thể quỳ hoặc chống một chân lên, trong khi đôi tay có thể ôm lấy eo nàng hoặc đi kích thích, sờ mó các điểm nhạy cảm khác của nàng.

Tư thế quan hệ kiểu bàn "bàn thờ"

Tư thế quan hệ sướng nhất cho phụ nữ "khóc thét"

Những tư thế quan hệ sướng nhất khiến phụ nữ khóc thét 

Tư thế quan hệ tình dục kiểu bản thờ là tư thế để “nàng” nằm ngửa trên giường hoặc bề mặt phẳng để cho “chàng “ dễ dàng xâm nhập vào sâu bên trong “cô bé” khi rang rộng chân của nàng ra tư thế này giúp cậu “nhỏ” của chàng thâm nhập được rất sau vào bên trong “cô bé” mang đến sự thăng hoa khoái cảm tuột đỉnh cho cả hai.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cải thiện kích thước cậu nhỏ, chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ, điều trị rối loạn cương dương, liệt dương .Quan hệ lâu hơn 30 phút, lên đỉnh nhiều lần trong đêm mà vẫn sung sức hãy thử ngay gel titan

GEL TITAN GIÚP DƯƠNG VẬT TO HƠN-DÀI HƠN-TRÀN TRỀ NĂNG LƯỢNG 

Đặc biệt với gel titan bạn sẽ luôn trong tư thế xung trận bất kỳ thời gian và địa điểm nào.Thời lượng quan hệ được lâu hơn, khoái cảm tăng lên mạnh mẽ, bạn tình sẽ hoàn toàn được thỏa mãn, lên đỉnh nhiều lần trong ngày! 

Trên đây là những tư thế quan hệ sướng nhất cho phụ nữ mày râu hãy tập luyện một cách thành thạo để đưa bạn tình của mình lên tận mây xanh, ngoài ra để cải thiện quan hệ tình dục vợ chồng, cuộc yêu thêm thăng hoa bạn có thể sử dụng sản phẩm gel titan của chúng tôi một loại gel bôi trơn có tác dụng thần kì trong việc cải thiện hoạt động tình dục, yêu mạnh mẽ hơn, kéo dài cuộc yêu được nhiều lần trong đêm mà vẫn sung sức. Đồng thời sản phẩm có tác dụng kích thích dương vật làm to và dài một cách tự nhiên, hỗ trợ chống xuất tinh sớm. Tham khảo chi tiết sản phẩm gel titan tại đây!

Những tư thế quan hệ sướng nhất cho phụ nữ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 098.353.0606