Cách quan hệ bằng miệng an toàn và sướng nhất

Posted by   Phụng Admin
05/13/2016
0

Khác với những tư thế quan hệ truyền thống thì quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex là kiểu quan hệ tình dục đem lại nhiều khoái cảm nhất được các bạn trẻ hiện nay ưa chuộng. Vậy cách quan hệ bằng miệng như thế nào để đạt được khoái cảm tốt nhất, sướng nhất mà vẫn an toàn.

>> Bài viết liên quan

HOT MARAL GELBộ ảnh mông to chọn lọc

- >> Nhìn lén cặp đôi hôn nhau cởi hết quần áo

- >> Xem người mẫu chụp ảnh khỏa thân lộ 100%

- >> Lộ cảnh nóng của sinh viên Hà Nội

- >> Các tư thế quan hệ sướng nhất khiến phụ nữ "khóc thét"

Quan hệ bằng miệng hay oral sex chính là việc bạn tình dùng lưỡi, miệng, môi để kích thích vào những điểm nhạy cảm đối phương cụ thể như những điểm trên cơ thể như môi, tai, cổ, đầu ti, … sau đó mới chuyển dần xuống, cô bé, cậu bé là điểm dừng chân cuối cùng trong cuộc hành trình khám phá cơ thể lẫn nhau. Việc quan hệ bằng miệng giúp bạn có thể phòng tránh mang thai ngoài ý muốn nhưng lại dễ mắc phải các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Mách bạn cách quan hệ bằng miệng sướng nhất, đạt khoái cảm nhưng vẫn an toàn cho bạn và cả bạn tình:

cách quan hệ bằng miệng sướng nhất

Cách quan hệ bằng miệng an toàn nhất

- Hãy vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ tình dục, quan hệ bằng miệng.

- Hãy đeo bao cao su, miếng lót bảo vệ miệng khi dùng các tư thế quan hệ tình dục.

- Tuyệt đối không quan hệ tình dục bằng miệng khi miệng hoặc bộ phận sinh dục có các vết xây xát, xước, chảy máu.

- Không nên nuốt dịch nhờn hoặc tinh trùng.

Cách quan hệ bằng miệng sướng nhất với các tư thế quan hệ tình dục giúp bạn đạt khoái cảm cao nhất:

Quan hệ tình bằng miệng với tư thế giơ chân cao

Nàng nằm lùi về phía mép giường, nâng cao một chân lên, tay quấn quanh chân. Chàng quỳ trên sàn nhà và tiến hành quan hệ tình dục bằng miệng để kích thích cô bé của nàng, tư thế này giúp nàng khắc phục chứng khô âm đạo ở chị em.

Quan hệ bằng miệng với tư thế 69

cách quan hệ bằng miệng sướng nhất

Cùng một lúc, hai bạn có thể hôn cả “cô bé” và “cậu bé” theo tư thế nằm 69 như hình vẽ. Khi bạn nằm trên anh ấy, bạn có thể điều khiển cường độ kích thích bằng miệng trên âm vật bằng cách nâng hoặc nhấn xương chậu xuống.

Quan hệ bằng miệng với tư thế khép cửa

Nàng nằm ngửa trên giường còn chàng có thể quì hoặc nằm phía đối diện nàng. Nàng khép kín chân lại trong lúc chàng nhẹ nhàng hôn lên "cô bé". Chàng dùng tay xoa lớp lông mu của nàng và khám phá toàn bộ cô bé bằng lưỡi. Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này, chàng cũng có thể đồng thời kích thích vùng ngực của nàng hoặc nàng có thể tự mình làm việc đó để tăng thêm hưng phấn.

Quan hệ bằng miệng với tư thế di chuyển thang máy

Bạn quỳ trong khi chàng đứng. Di chuyển miệng bạn lên và xuống, tốc độ nhanh chậm luân phiên nhau. Lướt lên để “hôn” từ đầu đến hết mình của “cậu bé”. Thi thoảng ngước lên ngắm chàng.Để tăng khoái cảm: Chàng nên tựa vào tường để bạn dễ dàng di chuyển nhiều góc độ.

Cách quan hệ bằng miệng với tư thế người thừa kế

cách quan hệ bằng miệng sướng nhất

Nàng ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve lưng chàng trong khi chàng đang quỳ trước mặt. Tư thế này giúp chàng kiểm soát được quá trình quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng nàng vẫn nên gợi ý cho chàng những động tác làm nàng thích như sờ nắn ngực nàng chẳng hạn. Để tăng khoái cảm: Nên chọn chiếc ghế có thể xoay được để chàng có thể đổi vị trí qua bên trái hay phải hoặc “yêu” ngay giữa.

Quan hệ tình dục bằng miệng với tư thế nhà ảo thuật

Như tên gọi, tư thế này khiến bạn tưởng tượng đang trên giường với một nhà ảo thuật điêu luyện. Kê gối dưới hông bạn để cho xương chậu hơi nghiêng, đầu gối cong lên, và đặt bàn chân trên vai chàng.Trong khi chàng đang hôn “cô bé”, tay chàng có thể vuốt ve bạn từ bụng xuống lông mu để kích thích âm vật hơn nữa.

Quan hệ tình dục bằng miệng là cách giúp  bạn được kích thích một cách tột đỉnh. Để làm mới các cuộc yêu các bạn hãy thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ tình dục để duy trì hơi ấm tình yêu . Xem video clip quan hệ bằng miệng sướng nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cải thiện kích thước cậu nhỏ, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, điều trị rối loạn cương dương, liệt dương .Quan hệ lâu hơn 30 phút, lên đỉnh nhiều lần trong đêm mà vẫn sung sức hãy thử ngay gel titan

GEL TITAN GIÚP DƯƠNG VẬT TO HƠN-DÀI HƠN-TRÀN TRỀ NĂNG LƯỢNG 

Đặc biệt với gel titan bạn sẽ luôn trong tư thế xung trận bất kỳ thời gian và địa điểm nào.Thời lượng quan hệ được lâu hơn, khoái cảm tăng lên mạnh mẽ, bạn tình sẽ hoàn toàn được thỏa mãn, lên đỉnh nhiều lần trong ngày!

Cách quan hệ bằng miệng an toàn và sướng nhất

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới

TIN TỨC

TIN TƯ VẤN

TĂNG SIZE CHO CẬU NHỎ

TĂNG CƯỜNG SINH LÝ

SỰ THẬT VỀ GEL TITAN

ĐỌC THÊM

CÁCH TĂNG CƠ NHANH

TĂNG VÒNG 1 CÙNG UPSIZE

CHỐNG XUẤT TINH SỚM

 098.353.0606